Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý tồn kho, báo cáo cho Quản lý, bếp trưởng kịp thời tình hình tồn kho
- Theo dõi và cập nhật hàng hóa vào phần mềm kế toán.
- Tính cost hàng ngày báo cho Quản lý/bếp trưởng, báo cáo lên Phòng kế toán, Phòng kiểm soát
- Cùng với bếp trưởng nhập thực phẩm vào bếp; chịu trách nhiệm đảm bảo số lượng hàng nhập đúng với số lượng trên hóa đơn
- Xuất, nhập hàng theo phương pháp nhập trước, xuất trước ( FiFo)
- Bảo đảm các yếu tố về nhiệt độ trong tủ đông, tủ lạnh
- Thường xuyên kiểm tra, đối chiếu hàng tồn kho thực tế với sổ sách
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, ngăn nắp, sạch sẽ
- Hiêu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sắp xếp các loại hàng hóa trong kho một cách khoa học đảm bảo dễ thấy, dễ lấy, dễ quan sát
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên trên 2 năm nhân viên kho hoặc trên 1 năm làm NV kho bếp ăn, mô hình suất ăn công nghiệp hoặc nhà hàng.
- Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo (đặc biệt là excel).
- Nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc.
- Cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm.
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 12h/ngày (từ 7h-19h).
- Thu nhập từ 7.000.000 - 8.000.000 triệu/tháng
- Làm nhân viên kho tại canteen nhà máy MANI - Phổ Yên, Thái Nguyên
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Intaco, Số 38 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội